02:56 AM 20/06/2019  |   Lượt xem: 339  | 

Chiều ngày 20/6, đồng chí Triệu Văn Cường – Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã đến chúc mừng đội ngũ làm công tác thông tin, tuyên truyền của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

 

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường chúc mừng đội ngũ làm công tác thông tin, tuyên truyền của Cục.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Thanh Tùng - Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; đồng chí Lê Văn Năng - Giám đốc Trung tâm Tin học, quản lý Cổng Thông tin điện tử của Cục, cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên đang làm công tác thông tin, tuyên truyền của Cục.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Triệu Văn Cường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ lãnh đạo, viên chức đang làm công tác thông tin, tuyên truyền của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước. Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ những làm công tác thông tin tuyên truyền của Cục sẽ tích cực, năng động, chủ động, đổi mới, sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 trong hoạt động.

 

Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Cục Trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ vàThứ trưởng Triệu Văn Cường tới hoạt động và công tác thông tin, tuyên truyền của Cục trong thời gian qua. Cục trưởng cũng báo cáo với Thứ trưởng một số hướng thông tin, tuyên truyền của Cục trong thời gian tới, nhất là việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong hoạt động này.

 

 

Phó Cục trưởng Nguyễn Thị Nga phát biểu tại buổi gặp mặt.
 

Thay mặt đội ngũ làm công tác thông tin, tuyên truyền, Phó Cục trưởng Nguyễn Thị Nga cũng hứa sẽ phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được và đẩy mạnh các hoạt động thông tin trong thời kỳ ứng dụng các thành tựu công nghệ trong tuyên truyền các hoạt động, công bố theo chức năng, nhiệm vụ của Cục.

 

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước  và đội ngũ những người làm công tác thông tin, tuyên truyền của Cục.