09:43 AM 31/01/2020  |   Lượt xem: 380  | 

Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng đến thăm và chúc Tết toàn thể các lãnh đạo, công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

 

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng chúc Tết toàn thể các lãnh đạo, công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

    Sáng 31/01/2020, trong không khí đầm ấm, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng đã đại diện cho lãnh đạo Bộ Nội vụ đến thăm, chúc Tết lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

    Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ trên mọi miền đất nước, đồng thời, tin tưởng với truyền thống tốt đẹp của ngành lưu trữ, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước chắc chắn sẽ tiếp tục đạt nhiều thành tích trong năm 2020.

    Cục trưởng Đặng Thanh Tùng thay mặt lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và ủng hộ của Bộ Nội vụ trong thời gian qua. Cục trưởng cũng cho biết, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch được giao và quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2020.

 

Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng chúc Tết các lãnh đạo, công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

    Trong không khí tươi vui đầu năm mới, lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước cũng gửi lời chúc Tết đến công chức, viên chức, người lao động tại trụ sở Cục 12 Đào Tấn; đồng thời, chúc đội ngũ công chức, viên chức, nhân viên toàn Cục sẽ tiếp nối truyền thống, luôn phấn đấu và cống hiến góp phần xây dựng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước ngày càng vững mạnh.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân.

Tin, ảnh: Trần Ngọc