10:49 AM 21/01/2019  |   Lượt xem: 420  | 

Sáng 21/01, tại Hội trường, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức lớp “Tập huấn phần mềm quản lý sử dụng văn bản điện tử” cho công chức, viên chức các đơn vị chức năng và tổ chức sự nghiệp thuộc Cục.

      Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước, phục vụ công tác chỉ đạo điều hành và cải cách hành chính. Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức lớp “Tập huấn phần mềm quản lý sử dụng văn bản điện tử” cho công chức, viên chức các đơn vị chức năng và tổ chức sự nghiệp thuộc Cục.

     Lớp tập huấn diễn ra 02 ngày, từ ngày 21/1 đến ngày 22/1/2019 với các nội dung chính sau: Khái quát chung về ứng dụng Hệ thống quản lý văn bản điện tử. Hướng dẫn các kỹ năng, thao tác cần thiết của người làm công tác văn thư, lưu trữ khi sử dụng Hệ thống quản lý văn bản Voffice …

 

 

Báo cáo viên trình bày tại lớp tập huấn.

 

 

Các học viên thực hành sử dụng phần mềm.

 

 
Phần mềmquản lý sử dụng văn bản điện tử.
 

     Lớp tập huấn cung cấp những kiến thức cơ bản về phần mềm quản lý sử dụng văn bản điện tử và là cơ hội để các công chức, viên chức tham gia thực hành và nêu những vướng mắc gặp phải trong quá trình sử dụng phầm mềm.

 

 

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Tin, ảnh: Trần Ngọc