02:32 PM 20/01/2021  |   Lượt xem: 684  | 

Sáng 20/01/2021, tại trụ sở Cục (số 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội), Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức buổi “Gặp mặt công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã nghỉ hưu khu vực phía Bắc Xuân Tân Sửu 2021 (gặp mặt).

Tham dự buổi gặp mặt có ông Đặng Thanh Tùng - Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, ông Đỗ Văn Thuận - Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, bà Nguyễn Thị Nga - Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, ông Trần Trung Kiên - Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; các đồng chí nguyên lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức các đơn vị chức năng và sự nghiệp thuộc Cục, cùng hàng trăm công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã nghỉ hưu khu vực phía Bắc...

 

Ông Đặng Thanh Tùng - Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đặng Thanh Tùng - Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã thông tin tới toàn thể công chức, viên chức nghỉ hưu khu vực phía Bắc những kết quả công tác của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã đạt được trong năm 2020 và một số phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Cục trong năm 2021. Ông cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức của Cục qua các thời kỳ. Trong không khí ấm áp, phấn khởi chào đón chào năm mới, ông Đặng Thanh Tùng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các công chức, viên chức cùng gia đình nhân dịp năm mới Xuân Tân Sửu.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt.

 

Cũng tại buổi Gặp mặt, ông Trần Hoàng - Nguyên Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, đại diện cho công chức, viên chức nghỉ hưu đã phát biểu bày tỏ sự quan tâm của mình đối với từng bước phát triển của Cục trong thời gian quan, đồng thời mong muốn Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tiếp tục giữ vững truyền thống, phát huy các thế mạnh và ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt công chức, viên chức nghỉ hưu của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước là một nét đẹp nhân mỗi dịp Xuân về.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

 

Ông Trần Hoàng - Nguyên Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Các đồng chí lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước chụp ảnh lưu niệm cùng các công chức, viên chức Cục đã nghỉ hưu khu vực phía Bắc.

 

Các đồng chí lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước chụp ảnh lưu niệm cùng các công chức, viên chức Cục đã nghỉ hưu khu vực phía Bắc.

 

T.C.