03:39 PM 07/01/2020  |   Lượt xem: 913  | 

Trong không khí phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 và thể hiện truyền thống “ôn cố tri tân”, sáng 07/01, tại Hội trường Trung tâm Lưu trữ quốc gia III, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức buổi gặp mặt các công chức, viên chức nghỉ hưu khu vực phía Bắc.

 

   Ông Đặng Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

   Tới dự buổi gặp mặt có ông Đặng Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; bà Nguyễn Thị Nga- Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; ông Đỗ Văn Thuận – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; các đại biểu nguyên là Lãnh đạo Cục, lãnh đạo, công chức, viên chức nghỉ hưu thuộc các đơn vị của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước khu vực phía Bắc; lãnh đạo các phòng chức năng và các tổ chức sự nghiệp thuộc Cục.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng đã báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động trong năm 2019 của Cục. Đặc biệt trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0, ngành Văn thư, Lưu trữ đã có sự biến chuyển, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong hoạt động và đang đảm nhiệm một vị trí quan trọng hướng tới một Chính phủ điện tử của đất nước. Cục trưởng Đặng Thanh Tùng nhấn mạnh buổi gặp mặt là hoạt động thường niên trở thành truyền thống, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, tri ân của của Ban lãnh đạo, các công chức, viên chức đang công tác tới các thế hệ công chức, viên chức nghỉ hưu. Cục trưởng cũng gửi lời chúc mừng tới các công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước nghỉ hưu khu vực phía Bắc cùng gia đình một năm mới mạnh khoẻ và hạnh phúc. Cục trưởng cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và trân trọng những cống hiến của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị chức năng và tổ chức sự nghiệp thuộc Cục qua các thời kỳ, ông cũng mong muốn các công chức, viên chức nghỉ hưu của Cục sẽ tiếp tục có sự đóng góp, trao đổi thông tin, kinh nghiệm để ngành Văn thư, Lưu trữ có thể thực hiện tốt và đạt các mục tiêu đã đề ra.

 

 

   Ông Trần Hoàng – Nguyên Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Trưởng Ban liên lạc hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt.

  Thay mặt các thế hệ công chức, viên chức đã nghỉ hưu, ông Trần Hoàng – Nguyên Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Trưởng Ban liên lạc hưu trí của Cục đã gửi lời cảm ơn tới các lãnh đạo Cục và các đơn vị đã duy trì buổi gặp mặt thường niên này. Ông cũng ôn lại một số kỷ niệm về các hoạt động của Cục từ những ngày mới thống nhất đất nước và những năm sau này, đồng thời, mong muốn Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tiếp tục phát triển hơn nữa trong những năm tới. Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Đào Thị Diến – cựu viên chức Trung tâm Lưu trữ quốc gia I cũng gửi lời cảm ơn và chúc các đại biểu tham dự buỏi gặp mặt một năm mới sức khỏe và nhiều thành công.

      

 

    Bà Đào Thị Diến - nguyên viên chức Trung tâm Lưu trữ quốc gia I phát biểu tại buổi gặp gỡ.

 

         Buổi gặp mặt được tổ chức mỗi độ xuân về, là dịp để các thế hệ lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị chức năng và tổ chức sự nghiệp, các công chức, viên chức nghỉ hưu thuộc Cục gặp gỡ, trao đổi thông tin và nắm bắt được rõ hơn các hoạt động của Cục.

       Môt số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

 

 

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.
 

 

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.
 
 

 

Các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức của Cục qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt.
 

 

Chị Trần Thị Thúy Lan - Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức Trung tâm Lưu trữ quốc gia III biểu diễn văn nghệ tại buổi gặp mặt.

 

 

Bà Phan Thị Hậu - nguyên viên chức Trung tâm Lưu trữ quốc gia III biểu diễn văn nghệ tại buổi gặp mặt.

 

 

Tiết mục văn nghệ của Trung tâm Lưu trữ quốc gia III tại buổi gặp mặt.

Tin, ảnh: Thu Hà