02:30 PM 05/12/2018  |   Lượt xem: 181  | 

Chiều 03/12, tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, bà Trần Thị Mai Hương – Giám đốc Trung tâm đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Lưu trữ Quốc gia Indonesia do ông Mustari Irawan - Giám đốc Lưu trữ Quốc gia Indonesia làm trưởng đoàn.

     Tại buổi làm việc, bà Trần Thị Mai Hương giới thiệu với đoàn chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và hoạt động nghiệp vụ tại Trung tâm, đặc biệt là công tác bảo quản và quảng bá giới thiệu đến công chúng khối tài liệu, tư liệu hiện là di sản tư liệu Thế giới.

     Phát biểu tại buổi làm việc, ông Mustari Irawan - Giám đốc Lưu trữ Quốc gia Indonesia cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía Trung tâm dành cho đoàn. Ông cho biết "Tham quan các Trung tâm Lưu trữ là cách để chúng tôi hiểu về lịch sử Việt Nam”. Ngoài ra, ông Mustari Irawan cũng bày tỏ mong muốn được lãnh đạo Trung tâm chia sẻ thêm những kinh nghiệm về công tác lưu trữ trong đó bao gồm bảo quản tài liệu và phát huy giá trị các khối tài liệu đó.

    Tiếp đó, đoàn đã tham quan kho Châu bản triều Nguyễn, phòng Đọc và không gian triển lãm tài liệu lưu trữ "Hoài niệm Hà Nội phố".

    Một số hình ảnh của đoàn làm việc tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I:

 Bà Trần Thị Mai Hương – Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I phát biểu tại buổi làm việc.

 

 

Ông Mustari Irawan, Giám đốc Lưu trữ Quốc gia Indonesia phát biểu tại buổi làm việc.

 

 
 Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo và viên chức Trung tâm Lưu trữ quốc gia I.

 

 

Đoàn tham quan kho Châu bản Triều Nguyễn – Di sản tư liệu Thế giới.

 

 

Đoàn tham quan Phòng đọc.

 

 

Đoàn tham quan không gian triển lãm tài liệu lưu trữ “Hoài niệm Hà Nội phố”.

 

Nhật Anh (Trung tâm Lưu trữ quốc gia I)