01:53 PM 17/01/2019  |   Lượt xem: 323  | 

Trong không khí phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 và thể hiện truyền thống “ôn cố tri tân”, sáng 17/01, tại Hội trường Cục, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức buổi gặp mặt các công chức, viên chức nghỉ hưu khu vực phía Bắc.

 

Ông Đặng Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phát biểu tại buổi gặp mặt.

      Tới dự buổi gặp mặt có ông Đặng Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; các đại biểu nguyên là Lãnh đạo Cục, lãnh đạo, công chức, viên chức nghỉ hưu thuộc các đơn vị của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước khu vực phía Bắc, Ban Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng chức năng và các tổ chức sự nghiệp thuộc Cục.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng gửi lời chúc mừng tới các công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước nghỉ hưu khu vực phía Bắc cùng gia đình một năm mới mạnh khoẻ và hạnh phúc. Cục trưởng cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và trân trọng những cống hiến của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị chức năng và tổ chức sự nghiệp thuộc Cục qua các thời kỳ, ông cũng mong muốn các công chức, viên chức nghỉ hưu của Cục sẽ tiếp tục có sự đóng góp, trao đổi thông tin, kinh nghiệm để Ngành văn thư, lưu trữ có thể thực hiện tốt và đạt các mục tiêu đã đề ra.

     Tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Văn Thuận – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước trình bày tóm tắt hoạt động tiêu biểu của Cục trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Ông nhấn mạnh buổi gặp mặt là hoạt động thường niên trở thành truyền thống, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Ban lãnh đạo Cục tới các thế hệ công chức, viên chức nghỉ hưu thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước khu vực phía Bắc.

 

 

Ông Đỗ Văn Thuận – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phát biểu tại buổi gặp mặt.

      Buổi gặp mặt được tổ chức mỗi độ xuân về, là dịp để các thế hệ lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị chức năng và tổ chức sự nghiệp, các công chức, viên chức nghỉ hưu thuộc Cục gặp gỡ, trao đổi thông tin và nắm bắt được rõ hơn các hoạt động của Cục trong năm vừa qua. Qua đó, các công chức, viên chức nghỉ hưu đưa ra những ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm đến ban Lãnh đạo Cục nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước nói riêng và toàn ngành nội vụ nói chung.

 

 

PGS. TS Dương Văn Khảm – Nguyên Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đại diện cho các công chức, viên chức nghỉ hưu phát biểu.

 

 

Ông Trần Hoàng – Nguyên Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Trưởng Ban liên lạc hưu trí  phát biểu.

 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

 

 

Biểu diễn văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt.

 

 

Biểu diễn văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt.

 

 

Viên chức Trung tâm Lưu trữ quốc gia III trong tiểu phẩm “Niềm vui thầm lặng”.

 

 

Bà Nguyễn Thị Nga – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tặng hoa cho đội văn nghệ.

 

 

Ban lãnh đạo Cục chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu nguyên là lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đợn vị chức năng và tổ chức sự nghiệp,

các công chức, viên chức nghỉ hưu khu vực phía Bắc thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

Tin, ảnh: Trần Ngọc