05:01 PM 28/12/2018  |   Lượt xem: 364  | 

Cục trưởng Đặng Thanh Tùng phát biểu tại buổi gặp mặt.
 

Tham dự buổi gặp mặt có ông Đặng Thanh Tùng - Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; bà Nguyễn Thị Nga - Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà  nước; ông Đỗ Văn Thuận -  Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà  nước; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, tổ chức sự nghiệp thuộc Cục, cùng các phóng viên, biên tập viên thuộc các cơ quan báo chí đã tích cực hợp tác với Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước trong năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng điểm lại những hoạt động phát huy giá trị tài liệu của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước nói chung và các đơn vị thuộc Cục nói riêng trong năm 2018. Cục trưởng Đặng Thanh Tùng cũng trân trọng cám ơn sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các phóng viên, biên tập viên, nhà báo trong việc đưa những thông tin về các các khối tài liệu lưu trữ, các trưng bày, triển lãm đã thực hiện trong năm qua của Cục tới công chúng, cộng đồng.

Cục trưởng Đặng Thanh Tùng cũng thông tin tới các phóng viên, biên tập viên, nhà báo dự kiến kế hoạch phát huy giá trị tài liệu lưu trữ của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước trong năm 2019 và bày tỏ mong muốn các phóng viên, biên tập viên, các nhà báo tiếp tục phối hợp chặt chẽ  hơn nữa với Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước cũng như các Trung tâm Lưu trữ quốc gia để làm sâu sắc hơn nữa những giá trị của tài liệu lưu trữ - tài sản vô giá của nhân loại. Đặc biệt, trong năm 2019, nhân Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước sẽ phối hợp với một số cơ quan lưu trữ các nước Nga, Pháp, Hoa Kỳ để tổ chức triển lãm với các chủ đề này.

Biên tập viên Kim Ngân - Đài Truyền hình Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt.
 

Đại diện Báo Công an nhân dân phát biểu tại buổi gặp mặt.
 

 

Đại diện Báo điện tử Chính phủ phát biểu tại buổi gặp mặt
 

Cũng tại buổi gặp mặt, các phóng viên, biên tập viên, nhà báo đã chia sẻ những ý tưởng mới cho Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, mong muốn phối hợp, hợp tác với với Cục để phát huy hơn nữa giá trị tài liệu lưu trữ mà Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước dự kiến triển khai trong năm 2019.

 
Toàn cảnh buổi gặp mặt báo chí.