04:03 PM 31/01/2020  |   Lượt xem: 508  | 

Chiều ngày 31/01/2020, tại Phòng họp, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức Lễ công bố Quyết định tuyển dụng của Bộ Nội vụ và trao Quyết định tiếp nhận các công chức mới trúng tuyển về làm việc tại các đơn vị chức năng thuộc Cục

    Dự Lễ công bố có, ông Đặng Thanh Tùng, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; ông Đỗ Văn Thuận, Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; bà Nguyễn Thị Nga, Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước cùng đại diện lãnh đạo và công chức các đơn vị chức năng thuộc Cục.

 

Ông Đặng Thanh Tùng, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước - chủ trì Lễ công bố phát biểu ý kiến.

 

Ông Đặng Thanh Tùng, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, trao Quyết định tiếp nhận cho các công chức mới về làm việc tại các đơn vị chức năng thuộc Cục.

   Thực hiện Kế hoạch số 3600/KH-BNV ngày 01/8/2018 của Bộ Nội vụ về tổ chức tuyển dụng công chức năm 2018 của Bộ Nội vụ và nhu cầu tuyển dụng của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, năm 2019, Bộ Nội vụ đã tổ chức tuyển dụng công chức không qua thi tuyển đối với các viên chức thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước. Kết quả có 08 viên chức trúng tuyển công chức. Chiều ngày 31/01/2020, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức Lễ công bố Quyết định tuyển dụng của Bộ Nội vụ và trao Quyết định tiếp nhận các công chức mới trúng tuyển tại các đơn vị chức năng thuộc Cục.

     Phát biểu giao nhiệm vụ, Cục trưởng Đặng Thanh Tùng chúc mừng các công chức trúng tuyển. Đồng thời, đề nghị các công chức tiếp tục nỗ lực rèn luyện, cố gắng phát huy tốt hơn nữa năng lực của bản thân, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong đơn vị cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

    Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng các công chức mới trúng tuyển tại các đơn vị chức năng thuộc Cục.

 

 

Ông Phạm Thanh Hà, Trưởng phòng Nghiệp vụ Văn thư - Lưu trữ địa phương, thay mặt lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận công chức mới phát biểu tại Lễ công bố.

 

 

Ông Vũ Như Tùng, đại diện cho các công chức mới được tiếp nhận, phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

 

Bà Trịnh Thị Hà, đại diện cho các công chức mới được tiếp nhận, phát biểu cảm nghĩ và khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu để đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu nhiệm vụ được giao.

 

 

Toàn cảnh Lễ trao quyết định.

 

Tin, ảnh: Trần Ngọc