04:45 PM 01/10/2007  |   Lượt xem: 279  | 

Sáng 01/10/2007, tại Hội trường Bộ Nội vụ đã diễn ra lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn thư, Lưu trữ” cho các đồng chí Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo Bộ Nội vụ, theo Quyết định số 1123/QĐ-BNV ngày 23 tháng 8 năm 2007.

Đến dự có Bộ trưởng Bộ Nội vụ Trần Văn Tuấn, đồng chí Đỗ Quang Trung nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ, đồng chí Trần Hữu Thắng - Thứ trưởng Bộ Nội Vụ, đồng chí Thang Văn Phúc -Thứ trưởng Bộ Nội vụ,  các đồng chí lãnh đạo của Bộ Nội vụ qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo các ban và các đơn vị của Bộ, đồng chí Trần Hoàng - Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, đồng chí Vũ Thị Minh Hương - Phó Cục trưởng,  đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Phó Cục trưởng, và một số đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã nêu rõ, việc trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn thư, Lưu trữ”  là ghi nhận sự tham gia và đóng góp của các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Bộ Nội vụ đối với ngành Văn thư, Lưu trữ. Đồng thời, đây cũng là trọng trách để các đồng chí được trao tặng Kỷ niệm chương có thêm những đóng góp cho sự phát triển của ngành Văn thư, Lưu trữ trong thời gian tới.

Danh sách các đồng chí được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn thư, Lưu trữ (Theo Quyết định số1123/QĐ-BNV ngày 23/8/2007 của Bộ Nội vụ):

1. Đ/c Đỗ Quang Trung - Nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

2. Đ/c Trần Văn Tuấn - Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

3. Đ/c Thang Văn Phúc - Thứ trưởng Bộ Nội vụ.

4. Đ/c Trần Hữu Thắng - Thứ trưởng Bộ Nội vụ.

5. Đ/c Nguyễn Trọng Điều - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ.

6. Đ/c Đặng Quốc Tiến - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ.

7. Đ/c Nguyễn Ngọc Hiến - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ.

8. Đ/c Tô Tử Hạ - Nguyên Phó trưởng Ban Tổ chức cán bộ Chính phủ.

9. Đ/c Nguyễn Khắc Thái - Nguyên Phó trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Chính phủ (nay là Bộ Nội vụ).

10. Đ/c Trần Công Tuynh - Nguyên phó trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Chính phủ (nay là Bộ Nội vụ).

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn thư, Lưu trữ”:

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Trần Văn Tuấn phát biểu tại buổi lễ .

Ông Trần Hữu Thắng - Bí thư Đảng uỷ - Thứ trưởng Bộ Nội vụ trao kỷ niệm chương và bằng khen cho ông Trần Văn Tuấn - Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Trần Văn Tuấn và Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Trần Hoàng trao tặng kỷ niệm chương và bằng khen cho các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Bộ Nội vụ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

                                                                                       Tin và ảnh: Thu Hà - Hồng Diệu