04:04 PM 04/05/2020  |   Lượt xem: 344  | 

Sáng ngày 04/5/2020, tại phòng họp, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo và quản lý các đơn vị chức năng thuộc Cục.

Đồng chí Đặng Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục văn thư và Lưu trữ nhà nước chủ trì lễ công bố và trao các quyết định.

 

 

Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng chủ trì Lễ công bố và trao các quyết định.

 

     Dự Lễ công bố có ông Đỗ Văn Thuận – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó trưởng phòng Phòng Tổ chức – Cán bộ, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và sự nghiệp thuộc Cục, các công chức thuộc các đơn vị chức năng thuộc Cục.

     Tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó trưởng phòng Phòng Tổ chức – Cán bộ đã công bố các Quyết định số 29/QĐ-VTLTNN ngày 20/02/2020 của Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước về việc thay đổi chức danh lãnh đạo, quản lý do thay đổi tên gọi tổ chức đối với ông Phạm Thanh Hà; Quyết định số 31/QĐ-VTLTNN ngày 21/02/2020 của Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước về việc thay đổi chức danh lãnh đạo, quản lý do thay đổi tên gọi tổ chức đối với bà Vũ Thị Thanh Thủy; Quyết định số 71/QĐ-VTLTNN ngày 31/3/2020 của Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước về việc bổ nhiệm bà Trần Thị Thanh Bình giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính; Quyết định số 72/QĐ-VTLTNN ngày 31/3/2020 của Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước về việc bổ nhiệm bà Bùi Thị Kim Hương giữ chức vụ Chánh Văn phòng; Quyết định số 74/QĐ-VTLTNN ngày 31/3/2020 của Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước về việc bổ nhiệm bà Mai Thị Thu Hiền giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý tài liệu lưu trữ nhà nước; Quyết định số 76/QĐ-VTLTNN ngày 31/3/2020 của Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Huệ giữ chức vụ Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý khoa học. Các quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

 

Phó trưởng phòng Phòng Tổ chức – Cán bộ Nguyễn Thị Thu Hoài đã công bố các Quyết định bổ nhiệm.

 

     Thay mặt Đảng ủy và Ban lãnh đạo Cục, Cục trưởng Đặng Thanh Tùng đã chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm cao, tin tưởng bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo và quản lý các đơn vị chức năng thuộc Cục. Cục trưởng hy vọng, trên cương vị mới và với các nhiệm vụ được giao, các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy sức mạnh tập thể và năng lực của bản thân, cùng toàn thể đơn vị đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

 

Cục trưởng Cục văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng trao quyết định
và tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm vào các chức danh lãnh đạo.

     Phát biểu nhận nhiệm vụ, Trưởng phòng Quản lý tài liệu lưu trữ nhà nước Mai Thị Thu Hiền đại diện cho các lãnh đạo mới được bổ nhiệm đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo cấp trên và các tập thể, đồng thời khẳng định quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

 

 

Trưởng phòng Quản lý tài liệu lưu trữ nhà nước Mai Thị Thu Hiền đại diện cho các lãnh đạo mới được bổ nhiệm đã phát biểu nhận nhiệm vụ.

 

 

Toàn cảnh buổi lễ.

Ngọc Hà