05:46 PM 11/02/2019  |   Lượt xem: 370  | 

Nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi, ngày 11/02, tại Trụ sở Cục, các đồng chí đại diện Lãnh đạo Bộ Nội vụ đã đến thăm và chúc Tết toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

     Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, đồng chí Nguyễn Duy Thăng - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đồng chí Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đồng chí Trần Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đồng chí Trần Thị Hà – Thứ Trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương đại diện cho lãnh đạo Bộ Nội vụ đến thăm, chúc Tết lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

     Tại buổi gặp mặt đầu xuân, đại diện lãnh đạo Bộ Nội vụ gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ trên mọi miền đất nước, đồng thời, tin tưởng với tinh thần đoàn kết và quyết tâm làm việc, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2019.

 

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng và Thứ trưởng Trần Thị Hà chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

 

 

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

 

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

 

 

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Thị Hà chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

 

    Nhân dịp này, Cục trưởng Đặng Thanh Tùng thay mặt lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và ủng hộ của Bộ Nội vụ trong thời gian qua.

 

 

     Cục trưởng Đặng Thanh Tùng chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Bộ Nội vụ, lãnh đạo Cục, công chức, viên chức và người lao động thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

     Trong không khí tươi vui đầu năm mới, lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước cũng gửi lời chúc Tết đến công chức, viên chức, người lao động tại trụ sở Cục 12 Đào Tấn; đồng thời, chúc đội ngũ công chức, viên chức, nhân viên sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

     Một số hình ảnh của buổi chúc Tết đầu xuân Kỷ Hợi:

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng và Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Thị Hà chụp ảnh lưu niệm
cùng các công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi.

 

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường chụp ảnh lưu niệm cùng các công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi.

 

 

Cục trưởng Đặng Thanh Tùng chụp ảnh lưu niệm cùng các công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi.

 

Tin, ảnh: Trần Thị Bích Ngọc