02:36 PM 03/01/2019  |   Lượt xem: 537  | 

Sáng nay (03/01/2019), tại Hội trường Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Hội Văn thư Lưu trữ Việt Nam tổ chức Chương trình gặp mặt, giao lưu các thế hệ những người làm công tác lưu trữ nhân ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam và Hội thảo khoa học “Giá trị của tài liệu lưu trữ trong cuộc sống đương đại”.

 

Ông Triệu Văn Cường – Thứ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại buổi Gặp mặt, giao lưu kỷ niệm Ngày Lưu trữ Việt Nam.

 

Ông Đặng Thanh Tùng - Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phát biểu tại buổi Gặp mặt, giao lưu kỷ niệm Ngày Lưu trữ Việt Nam.

      Đến dự buổi gặp mặt giao lưu có: ông Triệu Văn Cường – Thứ trưởng Bộ Nội vụ, ông Đặng Thanh Tùng, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; ông Hoàng Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng; ông Hoàng Quốc Tuấn, Chủ tịch Hội Văn thư  Lưu trữ Việt Nam; đại diện các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, các đại biểu đến từ các Hội, Chi hội thuộc Hội Văn thư Lưu trữ Việt Nam, các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực văn thư, lưu trữ,...

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng nhấn mạnh và khẳng định vai trò của Cục – cơ quan quản lý về tài liệu lưu trữ trong cả nước sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong việc bảo vệ, bảo tồn, phát huy, quảng bá giá trị tài liệu lưu trữ, đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước và Hội Văn thư Lưu trữ Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong các hoạt động đào tạo, bảo quản và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ.

Ông Hoàng Quốc Tuấn - Chủ tịch Hội Văn thư Lưu trữ Việt Nam phát biểu tại buổi Gặp mặt.

 

GS.TSKH Nguyễn Văn Thâm - Chủ trì Hội thảo trình bày báo cáo dẫn đề Hội thảo.

 

 
Chi Cục trưởng Chi Cục Văn thư - Lưu trữ Long An Trần Hoài Bảo phát biểu tại Chương trình Gặp mặt.
 

       Buổi Gặp mặt, giao lưu kỷ niệm Ngày Lưu trữ Việt Nam và Hội thảo khoa học được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Lưu trữ Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống của Ngành, về ý nghĩa của Ngày Lưu trữ Việt Nam, cũng là dịp để những người làm công tác văn, thư lưu được gặp gỡ, chia sẻ niềm vui, niềm tự hào nghề nghiệp và mở rộng quan hệ giao lưu hợp tác./.

 

Toàn cảnh buổi Gặp mặt, giao lưu kỷ niệm Ngày Lưu trữ Việt Nam và Hội thảo khoa học “Giá trị của tài liệu lưu trữ trong cuộc sống đương đại”.

Tin, ảnh: Trần Ngọc