08:34 AM 28/12/2007  |   Lượt xem: 165  | 

Nội dung thi xoay quanh kiến thức về lịch sử của ngành Lưu trữ, cơ cấu, tổ chức và các sự kiện quan trọng của ngành Lưu trữ.

Sáng 27/12/2007, Đoàn thanh niên Cục Văn thư và Lưu trữ đã tổ chức Hội thi tìm hiểu “Truyền thống ngành Lưu trữ”.

Đến dự có đồng chí Trần Hoàng - Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, đồng chí Vũ Thị Minh Hương - Phó Cục trưởng, đồng chí Trần Quốc Thắng - Phó Cục trưởng đồng thời là Trưởng Ban giám khảo cuộc thi, đồng chí Đinh Xuân Tùng - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương, các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng và đơn vị sự nghiệp thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

Tham dự cuộc thi có các đoàn viên thanh niên từ 5 Chi đoàn gồm: Chi đoàn Khối Cơ quan Cục, Chi đoàn Trung tâm Lưu trữ Quốc gia I, Chi đoàn Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III, Chi đoàn Trung tâm Tu bổ, phục chế tài liệu lưu trữ, Chi đoàn Trung tâm Bảo hiểm tài liệu lưu trữ.

Sau khi nghe công bố thể lệ cuộc thi, năm đội  thi đấu trực tiếp. Mỗi đội gồm 3 thành viên và trải qua 3  vòng thi. Nội dung thi xoay quanh kiến thức về lịch sử của ngành Lưu trữ, cơ cấu, tổ chức và các sự kiện quan trọng của ngành Lưu trữ. 

Cục trưởng Trần Hoàng phát biểu khai mạc Hội thi.

Các đội tham dự Hội thi.

Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng, thực sự là một sân chơi lý thú và bổ ích giúp cho các đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về lịch sử của ngành và tự hào với những truyền thống đã đạt được.

Kết quả, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho Chi đoàn thanh niên Khối cơ quan Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, giải nhì cho Chi đoàn Trung tâm Lưu trữ Quốc gia I và Chi đoàn Trung tâm Bảo hiểm tài liệu lưu trữ, giải ba cho Chi đoàn Trung tâm Tu bổ, phục chế tài liệu lưu trữ và Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III. Giải hùng biện xuất sắc nhất trao cho đoàn viên Lưu Kim Thoa - Chi đoàn Trung tâm Tu bổ, phục chế tài liệu lưu trữ./.

P.V