04:46 PM 16/11/2007  |   Lượt xem: 217  | 

Chiều 16/11/2007, Đảng bộ Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã tiến hành trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho một số đảng viên, đồng thời tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết TW 5.

Tham dự buổi lễ có toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức và viên chức của các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước khu vực phía Bắc.

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Huề đã đọc Quyết định về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đặng Thị Đào (Chi bộ Văn phòng), đ/c Nguyễn Thiên Ân (Chi bộ Nghiệp vụ), đ/c Nguyễn Hòa (Chi bộ Thanh tra), đ/c Vũ Côi (Chi bộ Thanh tra), đ/c Nguyễn Đăng Khải (Chi bộ Trung tâm Tu bổ phục chế tài liệu lưu trữ), đ/c Hoàng Thị Bưởi (Chi bộ Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III), đ/c Nguyễn Xuân Hoài (Chi bộ Trung tâm Lưu trữ Quốc gia II), đ/c Dương Quang Bền (Chi bộ Trung tâm Lưu trữ Quốc gia II), đ/c Bùi Hồng Hà (Chi bộ Trung tâm Lưu trữ Quốc gia II). Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Bí thư Đảng uỷ Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên thuộc các Chi bộ ở phía Bắc trong danh sách trên.

Tiếp đó, các đảng viên, cán bộ, công chức và viên chức của Cục đã nghe báo cáo viên Đinh Hữu Phượng trình bày một số điểm cơ bản trong Nghị quyết Trung ương 5 của Đảng và việc đưa Nghị quyết đi vào thực tế của cuộc sống. Trong đó, báo cáo viên tập trung chủ yếu vào 4 chuyên đề trọng tâm trong Nghị quyết Trung ương 5 là: Công tác tư tưởng, lý luận và báo chí trước yêu cầu mới; tăng cường công tác kiểm tra giám sát của Đảng; tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị; đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý bộ máy nhà nước./.

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Bí thư Đảng uỷ Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên thuộc các Chi bộ ở phía Bắc

 

Báo cáo viên Đinh Hữu Phượng trình bày một số điểm cơ bản trong Nghị quyết Trung ương 5 của Đảng

 

 

PV.