01:18 PM 30/05/2019  |   Lượt xem: 563  | 

Ngày 30/5/2019, tại Hội trường Cục, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phối hợp tổ chức Chương trình vui Tết thiếu nhi cho con em công chức, viên chức, người lao động tại Trụ sở Cục.

      Đến dự có Ông Đỗ Văn Thuận - Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; bà Nguyễn Thị Nga  – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đủ con em công chức, viên chức và người lao động thuộc các đơn vị chức năng và tổ chức sự nghiệp tại Trụ sở Cục.

Ông Đỗ Văn Thuận – Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phát biểu chúc mừng các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

 

Bà Nguyễn Thị Nga - Phó Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đến chúc mừng các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

 

Đại diện Lãnh đạo Cục chúc mừng các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

 

Các cháu vui trong các trò chơi.
 

 

Các cháu vui trong các trò chơi.
 

 

Các cháu vui trong các trò chơi.
 
 
 
Các cháu vui trong các trò chơi.
 
 
 

Ông Lê Văn Năng - Giám đốc Trung tâm Tin học tặng quà cho các cháu của Trung tâm nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

 

Ban Giám đốc Trung tâm Tin học tặng quà cho các cháu của Trung tâm nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

 

Đại diện Lãnh đạo Cục chup ảnh lưu niệm cùng con em các công chức, viên chức, người lao động tại Trụ sở Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước .

      Buổi Vui tết thiếu nhi đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi được các cháu nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan thực sự rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ. Những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi.

Tin, ảnh: Trần Ngọc